Tìm nhà thầu hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói cần chú ý

Nhà thầu hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói chính là điều bạn cần ưu tiên trên hết. Nhưng trên thực tế phần lớn những người sở hữu nhà ở đều không quan tâm đến vấn đề này. Thậm chí có người còn cho rằng có thể tự hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình. Quan điểm này không sai nhưng cũng chưa phải là giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi lần đầu chọn mua nhà.

 1. Hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói mang lại lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu về hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói và lợi ích của gói dịch vụ này. Chúng ta cần biết nhà thô là gì và bản chất của nó trong xây dựng không gian nhà ở. Về cơ bản nhà thô là khi quy trình thi công bê tông cốt thép đã hoàn tất. Có thể kể tên một số công đoạn thi công nhà thô như sau:

 • Thi công móng và dầm của kết cấu công trình nhà ở
 • Hình thành bộ khung nhà ở với sàn, trần nhà, tường nhà hoặc cầu thang
 • Ngăn chia phòng ở hoặc các khu vực chức năng theo đúng bản vẽ thiết kế
 • Thi công âm tường các loại đường ống dẫn nước, dây điện và máy điều hoà

Thi công nhà thô nói chung chính là hoàn thiện chính xác những chi tiết có trong bản vẽ thiết kế. Một số người có thể hiểu lầm rằng thi công nhà thô đã bao gồm sơn tường, lát gạch hoàn chỉnh và bố trí một số trang thiết bị nội thất cơ bản. Quan điểm này vừa đúng vừa sai. Bởi tuỳ theo cam kết với nhà thầu ban đầu mà sẽ có nhiều kiểu hoàn thiện thô khác nhau. Nhưng chung quy lại nhà thô vẫn chưa thể xem là một không gian sống chỉn chu và hoàn thiện.

Và đó cũng chính là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói. Vậy thì tại sao gia chủ không nên tự hoàn thiện nội thất mà phải thông qua dịch vụ. Bên dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

 1. Vì sao phải tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất nhà thô?

Có hai lý do mà bạn nên tìm kiếm đến dịch vụ hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói. Thứ nhất là phần lớn người mua nhà đều còn thiếu kinh nghiệm hoàn thiện nội thất nhà thô. Thứ hai là bắt tay với các nhà thầu sẽ mang đến báo giá hoàn thiện nội thất nhà thô tối ưu nhất. Vì sao lại như vậy?

Đó là bởi mối quan hệ rộng lớn của nhà thầu với các đối tác cũng như nhà cung cấp. Dr House cũng liên tục nhận được sự hỗ trợ đến từ hàng trăm nhà cung cấp trang thiết bị nội thất.

Uy tín của các đơn vị này dĩ nhiên luôn thuộc top đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó còn là cơ hội để người mua nhà tiếp cận với các gói nội thất tối ưu nhất về giá, nhằm hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói đến từ Dr House.

 1. Dr House có thể hỗ trợ cho bạn như thế nào?

Không chỉ là một trong những nhà thầu có uy tín về hoàn thiện nội thất nhà thô trọn gói. Mà Dr House còn có sẵn nguồn nhân lực và kinh nghiệm chuyên môn để hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng tại khu vực TPHCM.

 • Cam kết về chất lượng nguồn nhân lực để đảm bảo tiến độ thi công
 • Xây dựng kế hoạch triển khai cách bố trí thiết bị nội thất giúp tối ưu diện tích nhà ở
 • Bảo đảm nguồn cung trang thiết bị nội thất tương xứng với ngân sách đầu tư
 • Hỗ trợ gia chủ theo dõi tiến độ thi công theo từng giờ từng ngày
 • Cam kết báo giá hoàn thiện nội thất trọn gói là báo giá cuối cùng. Không phát sinh thêm cả trước, trong và sau quá trình bàn giao dự án.

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

 

none
none
none