Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng ấn tượng

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, khắp nơi trên các tuyến phố lớn ngập tràn những hình ảnh trang trí cây thông noel, bông tuyết hay chú tuần lộc và các đồ vật trang trí cho mùa lễ hội giáng sinh rộn ràng.

Không nằm ngoài quy luật ấy, các văn phòng cũng rục rịch chuẩn bị dụng cụ trang trí cho nơi làm việc của mình dịp giáng sinh về. Việc trang trí giáng sinh cho văn phòng được hưởng ứng từ các cán bộ nhân viên để tăng thêm tinh thần làm việc và cảm nhận rõ rệt nhất không khí lễ hội ngập tràn. Ngoài ra, cách trang trí giáng sinh cho văn phòng cũng là một trong những hoạt động phát huy sự sáng tạo của tập thể cũng như tạo độ nhận diện thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng nếu có dịp ghé thăm.

Những góc trống trong văn phòng là không gian lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo ra các trang trí giáng sinh đẹp bắt mắt. Một chiếc lò sưởi cùng các thanh củi hay đôi vớ càng làm cho không gian có hồn hơn.

>>Xem thêm https://drhouse.com.vn/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-sua-chua-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ lỡ hình ảnh quen thuộc cây thông noel trong dịp lễ lần này. Với những vật đi kèm như hộp quà hay dải ruy băng, vòng nguyệt quế… chắc hẳn không gian giáng sinh của văn phòng sẽ thật sự thu hút.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm thêm những bông hoa handmade bằng giấy đầy màu sắc. Không khí lạnh của những ngày cuối năm như bị xua tan thổi bừng sức sống để trở nên ấm cúng, rực rỡ hơn.

Nếu văn phòng có diện tích nhỏ thì việc tận dụng tối đa các không gian và khoảng trống để trang trí là rất quan trọng. Mặc dù kích thước bé nhưng với đôi bàn tay khéo léo sắp xếp cùng con mắt thẩm mĩ tốt thì tác phẩm hoàn thành cũng sẽ rất lung linh.

Những vách ngăn trong văn phòng trở nên đẹp hơn, sống động hơn với một vài họa tiết và cây lá điểm xuyết cùng dòng chữ ” Merry Christmas”

Hãy treo một vòng hoa được trang trí bằng lá và quả thông, thêm đôi chuông vàng cùng vài quả bóng màu rực rỡ ở ngay cửa ra vào sẽ đánh thức không gian im lìm đang ngủ quên để chào đón Giáng sinh đang đến gần.

Những ô cửa sổ đơn điệu, nhàm chán sẽ trở nên ấn tượng hơn với những set đồ trang trí nhỏ xinh cùng tông màu đỏ đặc trưng của mùa giáng sinh.

Và cuối cùng, dù bạn muốn trang trí thế nào, đang tưởng tượng nó ra sao nhưng hãy lưu ý rằng  bài trí một cách hợp lý nhất có thể, không lấn chiếm quá nhiều không gian chung, không gian lối đi lại cũng như làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc chung.

none
none
none