Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách truyền thống, cổ điển

Bên cạnh những xu hướng hiện đại đầy cuốn hút và ấn tượng thì phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống cổ điển vẫn luôn khẳng định được vị trí nhất định trong các doanh nghiệp. Phong cách nội thất văn phòng truyền thống luôn mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và yên bình cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, phong cách này còn thể hiện được giá trị thẩm mỹ, mang nét đẹp sang trọng và phóng khoáng. Hãy tham khảo bài viết của Dr. House sau đây để thay đổi diện mạo cho không gian làm việc thêm ấn tượng.

  • Phong cách cổ điển cuốn hút tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống vừa mang tới nét đẹp thẩm mỹ sang trọng và bắt mắt nhưng lại không làm mất đi tính năng tiện dụng. Một phong cách truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện nghi và tinh tế luôn đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc. Bên cạnh đó, phong cách cổ điển được kết hợp với đồ dùng nội thất đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến một không gian làm việc thật lý tưởng.

  • Phong cách truyển thống với họa tiết hoa văn tinh tế

Một trong những đặc điểm quan trọng của phong cách thiết kế truyền thống đó chính là việc vận dụng những chi tiết hoa văn trang trí mang đậm tính nghệ thuật. Ví dụ: Nhà thiết kế có thể lấy ý tưởng từ trống đồng Đông Sơn để tạo ra những họa tiết tinh tế. Ngoài ra, những ánh đèn chùm mang phong cách cổ điển Châu Âu cũng góp phần tạo nên sự huyền ảo và cuốn hút cho không gian làm việc truyền thống. 

  • Phong cách truyền thống mang nét đẹp phóng khoáng

Tuy phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyển thống trái ngược hoàn toàn với xu hướng hiện đại nhưng không có nghĩa là nó hoàn toàn cũ kỹ. Bạn có thể tạo nên phá cách cho không gian khi áp dụng những gam màu nóng để sắp đặt và trang trí không gian nội thất văn phòng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không được kết hợp quá nhiều gam màu nóng vì sẽ gây ra cảm giác chói mắt khó chịu. Gam màu chủ đạo cho phong cách truyền thống đó chính là màu trầm và tông trung tính.

Khi thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách truyền thống bạn nên sử dụng vật liệu được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để không gian làm việc thêm ấm cúng. Bên cạnh đó, đồ dùng nội thất gỗ có màu sắc tươi sáng cũng thể hiện nét đẹp sang trọng của phong cách truyền thống.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống không chỉ mang đến cho bạn một không gian làm việc ấm cúng thoải mái mà còn góp phần lưu truyền các chi tiết hoa văn truyền thống của dân tộc Việt Nam. Có nhu cầu thiết kế và thi công văn phòng theo phong cách truyền thống, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 090.886.1999, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

none
none
none