Top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng năng động, trẻ trung nhất thế giới

Môi trường làm việc tại văn phòng chính là yếu tố quyết định đến sự sáng tạo, linh hoạt của nhân viên. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế và màu sắc còn là phương tiện tốt nhất để truyển tải thông điệp của công ty đến khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng trẻ trung và năng động nhất trên thế giới hiện nay.

  • Văn phòng công ty Quirky

Quirky là một công ty kinh doanh các ý tưởng sáng tạo. Không gian nội thất của văn phòng Quiky rất ấn tượng trong giống như một đại công xưởng nằm trên tầng 7 của một kho hàng cũ được xây dựng từ năm 1875. Đồ dùng nội thất của Quirky cũng khá độc đáo khi được tận dùng từ những đồ dùng đã cũ. Khi bước chân vào Quirky, các bạn sẽ thật sự bất ngờ trước một không gian làm việc rất trẻ trung và năng động.

  • Văn phòng công ty Foursquare

Đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đơn giản nhưng sáng tạo và thể hiện được thương hiệu của Foursquare. Đồ dùng nội thất trong văn phòng rất ngộ nghĩnh và đẹp mắt được bài trí sắp xếp ấn tượng.

Bên cạnh đó, không gian làm việc thoáng mát và ngập tràn ánh sáng góp phần tăng thêm hiệu quả công việc của nhân viên.

  • Văn phòng công ty Fab

Không gian nội thất văn phòng của Fab được đánh giá là rất sống động và cá tính. Ấn tượng mạnh cho khách hàng khi đến đây đó chính là thiết kế lạ mắt với màu sắc rực rỡ xuất hiện ở mọi nơi. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên mục tiêu cũng như thương hiệu của công ty.

  • Văn phòng công ty truyền thông Buzzfeed

Văn phòng công ty truyền thông Buzzfeed được thiết kế hai tầng, mỗi tầng có khu vực làm việc riêng được phân chia linh hoạt bằng tường kính và vách ngăn. Không gian nội thất của văn phòng được trang trí bằng hai tông màu chủ đạo cũng chính là thương hiệu của Buzzfeed: Đỏ và trắng. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên một không gian sáng tạo và vô cùng ấm cúng.

  • Văn phòng công ty Etsy

Văn phòng Etsy được thiết kế trong giống như một chiếc kính hiển vi khổng lồ với những món đồ trang trí có màu tươi sáng được sắp đặt ở khắp mọi nơi mang đến cho nhân viên một cảm giác ấm cúng và thân thiện.

  • Văn phòng Square

Square là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thanh toán qua điện thoại. Đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng cũng khá ấn tượng và độc đáo với những đường cong hiện đại tạo nên không gian làm việc thoải mái và gọn gàng.

  • Văn phòng General Assembly

General Assembly chính là một mạng lưới các lớp học thiết kế, công nghệ, kinh doanh có quy mô toàn cầu. Văn phòng của General Assembly được thiết kế bao gồm 2 không gian liền kề tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn ấn tượng của văn phòng đó chính là những bức tường sống động với những bức phác họa suy nghĩ của học sinh.

  • Văn phòng The Hub

Văn phòng của The Hub được cải tạo từ một nhà để xe đã cũ kỹ được xây dựng từ năm 1940. The Hub có không gian nội thất độc đáo, ấn tượng và năng động đúng với phong cách làm việc của doanh nghiệp trẻ.

  • Văn phòng công ty truyền thông Migo

Không gian nội thất của Migo được thiết kế theo đúng mục đích phản ánh văn hóa sáng tạo và hợp tác của công ty. Nội thất của văn phòng được thiết kế khá linh hoạt tạo một không gian thoáng mát, trẻ trung cho nhân viên.

  • Văn phòng Outbrain

Không gian làm việc của Outbrain được lấy cảm hứng thiết kế từ chính thành phố New York. Mỗi phòng ban có một mảng trung tâm riêng được gắn kết với nhau như một tác phẩm nghệ thuật. Điều đó đã góp phần tạo ra môi trường làm việc đầy thân thiện và cảm hứng khơi gợi sự sáng tạo cho nhân viên.

Trên đây là top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, trẻ trung và năng động chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Mong rằng đã góp phần mang đến cho công ty bạn những tham khảo để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

none
none
none