Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 60m2

Thiết kế nội thất văn phòng 60m2 không phải là diện tích lớn nhưng đòi hỏi phải có đầy đủ các khu vực chức năng nên cần phải có phương pháp bài trí các khu vực liên thông với nhau chứ không sử dụng vách ngăn. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại tạo không gian mở sẽ rất phù hợp cho không gian làm việc này. Điều này không chỉ cải thiện được tinh thần làm việc của nhân viên mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ của công ty.

  • Thiết kế không gian làm việc khoa học

Nếu văn phòng của bạn được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau: Quầy tiếp tân, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc thì tùy theo hiện trạng của mặt bằng mà lựa chọn thiết kế phù hợp. Nếu văn phòng của bạn kéo dài hẹp chiều ngang thì có thể bố trí lần lượt các khu vực theo thứ tự quầy tiếp tân, phòng nhân viên và cuối cùng sẽ là phòng giám đốc.

Còn trường hợp diện tích văn phòng 60m2 có 2 chiều cân xứng thì khu vực lễ tân được đặt ở vị trí gần cửa ra vào. Khu làm việc của nhân viên đặt dọc theo chiều dài văn phòng. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên để có thể bố trí thiết kế với số lượng chỗ ngồi phù hợp. Khu vực phòng giám đốc được đặt ở vị trí cuối phòng bao gồm đồ dùng nội thất cần thiết như: Bàn làm việc và tủ tài liệu. Các khoảng trống còn lại có thể được tận dụng để bố trí nơi tiếp khách hoặc bàn họp.

  • Kiểu dáng, màu sắc trẻ trung

Khi thiết kế nội thất văn phòng 60m2 để tạo thêm tính thẩm mỹ và không gian riêng tư tương đối cho phòng giám đốc thì bạn có thể sử dụng các vách ngăn trang trí CNC để chia cách với các khu vực còn lại. Đây là loại vách năng hở có các họa tiết trang trí vừa có tác dụng chia không gian vừa tăng thêm sự sang trọng cho không gian làm việc. Đây chính là một ý tưởng tốt dành cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Đối với màu sắc nên lựa chọn những gam màu trung tính trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có diện tích nhỏ hẹp để tạo thêm sự thông thoáng rộng rãi. Bạn có thể lựa chọn cho văn phòng 60m2 nội thất có gam màu nâu trầm kết hợp với sơn tường màu trắng hoặc đồ dùng nội thất và sơn tường màu kem. Bạn có thể sử dụng thêm vách ngăn ngay sau quầy lễ tân để đặt logo công ty với tông màu truyền thống tạo thương hiệu.

  • Lựa chọn nội thất phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng 60m2 có diện tích khá khiêm tốn nên các bạn chọn đồ dùng nội thất bàn ghế làm việc, quầy lễ tân có kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng với đường nét đơn giản tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng. Đối với bàn làm việc giám đốc thì bạn nên chọn màu tối để thể hiện được sự đẳng cấp và địa vị của người lãnh đạo.

Khi thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ 60m2 thì các bạn cần phải lưu ý sắp xếp, bài trí gọn gàng để tạo phong cách chuyên nghiệp cũng như dễ dàng di chuyển. Thiết kế bàn làm việc đôi dành cho hai nhân viên ngồi đối mặt nhau sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc nhỏ hẹp còn tạo cho nhân viên không khí làm việc thân thiện, hòa đồng. Phong cách thiết kế không gian mở luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng nhỏ hẹp vừa mang đến môi trường làm việc thông thoáng vừa thể hiện được tinh thần đoàn kết của nhân viên.

Dr. House vừa tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 60m2, các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm lựa chọn phong cách phù hợp nhất với công ty mình.

none
none
none