Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ trở nên chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp chuyên nghiệp đang là một xu hướng hiện nay trên thị trường nhằm mang đến một không gian làm việc vui vẻ và hứng khởi cho nhân viên, lãnh đạo cũng như các đối tác đến làm việc tại văn phòng.

Khi kinh tế càng phát triển, nhiều người dám khởi nghiệp những bắt đầu với một số vốn không cao nên thường thuê những văn phòng nhỏ bé nhầm tiết kiệm được một khoản chi phí cố định. Thế nên, theo xu hướng này, cần lắm những nhà tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp dành cho những văn phòng có không gian khiêm tốn

Thiết kế và thi công những văn phòng nhỏ

Nhìn thấy được những vấn đề đó, hôm nay Dr. House sẽ giúp bạn với những mẹo nhỏ để có một căn phòng làm việc như ý

1. Đối với màu sơn

Đây là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu, bởi vì thẩm mỹ của màu sắc đánh mạnh vào cảm xúc của người nhìn. Không gian càng nhỏ bạn càng nên lựa chọn những màu sáng vì điều này sẽ làm cho không gian trở nên thoải mái và thoáng hơn.

Bài trí căn phòng với những tông màu sơn tường sáng

Một gợi ý nhỏ là bạn nên lựa chọn những màu như xanh nhạt, xanh lá cây, vàng xanh, hay những màu có tông trắng. Cùng với đó, kết hợp với việc treo thêm những bức tranh ảnh, hoặc sử dụng tranh dán tường 3D giúp cho người nhìn cảm thấy như không gian mở rộng ra hơn. Tuy nhiên, không được lạm dụng quá nhiều những tranh này vì nó sẽ làm cho phòng bạn trở nên rối mắt.

2. Đối với thi công và thiết kế nội thất văn phòng

Chắc hẳn, việc sắp xếp không gian để bài trí nội thất cho phù hợp là một điều cần thiết, với không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách chỉ phù hợp với các văn phòng điều hành lớn. Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc.

Sắp xếp căn phòng gọn gàng dễ bày trí

Chắc chắn rằng các đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, ta có thể thấy nếu nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp, điều này rất quan trọng và mức độ thẩm mỹ của người thiết kế quyết định rất cao. Cụ thể là nếu bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.

3. Về mức độ ánh sáng trong văn phòng

Ta có thể thấy rằng, ánh sáng trong văn phòng cũng là một trong những nhân tố quyết định không kém trọng, vì một phòng làm việc phải đủ ánh sáng mới đáp ứng tốt tiến độ công việc và cũng không ảnh hưởng đến thị giác của nhân viên. Ánh sáng mờ là điều tối kỵ với một văn phòng nhỏ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn tuyệt vời, tránh sử dụng đèn cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu có thể, hãy lựa chọn cách thiết kế nội thất văn phòng với đèn và có cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

4. Đối với các vật dụng trang trí các nội thất văn phòng đẹp

Những vật dụng được lựa chọn nhằm giúp trang trí trong căn phòng cũng là một trong những yếu tố giúp căn phòng trở nên gần gủi hơn. Có những người lựa chọn một chậu cây xanh để dịu mắt sau những giây phút căng thẳng nhìn vào màn hình máy tính. Có người lựa chọn một chậu cá cảnh, đôi khi nhìn những chí cá tung tăng bơi lội cũng làm tâm hồn trở nên nhẹ nhõm sau những giây phút tập trung cao độ với công việc. Còn có những người lựa chọn bức ảnh gia đình hạnh phúc để có động lực phấn đấu cho sự nghiệp.

Vật dụng trang trí cho nội thất trong phòng

Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng một cách tốt nhất. Tránh khi thi công và thiết kế văn phòng sẽ bớt lộn xộn, và sắp xếp một cách tùy hứng. Hãy nhớ, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung và hiệu quả công việc trong dài hạn và năng suất làm việc.

Tất cả những mẹo vặt trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một căn phòng làm việc được nội thất văn phòng đẹp thiết kế như ý muốn. Tận dụng được những góc chết của căn phòng một cách triệt để nhất.

Lựa chọn những bộ nội thất cho căn phòng phù hợp

Mặc khác, trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng của bạn, bạn cần một tư vấn có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Dr. House theo số 090.886.1999 hoặc 093.242.6686

Dr. House – Xây dựng không gian hoàn hảo

none
none
none